Dịch vụ làm visa úc tại hà nội
logo

Úc không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hiện đại của các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, mà còn thu hút bởi nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa đậm đà bản sắc, những kỳ quan thiên nhiên hoang sơ đẹp tự nhiên, tạo nên 1 nước Úc mang vẻ đẹp riêng. Vậy xin visa đi Úc ở đâu tại Hà Nội và cần chuẩn bị những gì? Dưới đây, Kem Holiday sẽ giải đáp giúp du khách vấn đề này.

Cần chuẩn bị gì để xin visa đi Úc?

 • Các loại giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân
 • Các loại giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân
 • Các loại giấy tờ chứng minh công việc
 • Các loại giấy tờ chứng minh tình hình tài chính cho chuyến đi
 • Các loại giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu ( nếu có )

Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Úc:

 • Tất cả các giấy tờ, hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: Thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên… phải nộp bản chính. Hình hộ chiếu phải chụp rõ mặt, nền trắng và được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Nếu mục đích mời không rõ ràng thì phía Lãnh sự có thể yêu cầu tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh Úc và khi cần có thể yêu cầu gặp.
 • Ngoài ra, tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ bản địa nước bạn sắp qua và công chứng tư pháp.
 • Nếu trường hợp các giấy tờ bổ sung không phù hợp, chưa đủ tính xác thực (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) thì hồ sơ xin visa đó có thể bị từ chối, đánh rớt.

Xin visa đi Úc ở đâu tại Hà Nội?

Du khách có thể tự mình đến các Lãnh sứ quán hay Đại sứ quán để làm visa, còn nếu du khách quá bận rộn, có thể liên hệ các văn phòng, địa chỉ hỗ trợ làm visa giúp tiết kiệm thời gian cũng như tránh những sai sót không đáng có.

Nhưng nhu cầu xin visa đi Úc ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng nhiều địa chỉ mạo danh lừa đảo khiến khách hàng không những mất tiền của, còn mất thời gian. Chính vì vậy, du khách cần tỉnh táo để sàng lọc thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không viết lựa chọn địa chỉ nào thì hãy ghé ngay Kem Holiday, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực visa, Kem Holiday chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng.

Lựa chọn Kem Holiday, du khách được gì?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa, Kem Holiday sẽ giúp du khách có những lời khuyên, lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

 • Hướng dẫn lựa chọn loại Thị thực (vì visa vào Úc có rất nhiều loại) và chuẩn bị các giấy tờ phù hợp.
 • Kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của quý vị được đầy đủ và chính xác.
 • Soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin Thị thực.
 • Dịch thuật, chứng thực Tư pháp và Hợp pháp hóa Lãnh sự các giấy tờ cần thiết.
 • Hỗ trợ đặt mua bảo hiểm cho chuyến du lịch Úc.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng Khách sạn và xây dựng chương trình tham quan nếu cần thiết.
 • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thay mặt đi nhận kết quả Thị thực cho quý khách.

Tham khảo: tour du lịch úc

Trên đây là những thông tin về vấn đề xin visa đi Úc ở đâu tại Hà Nội mà bạn cần biết. Tin rằng, kinh nghiệm thực tiễn cùng trình độ chuyên môn cao, Kem Holiday sẽ luôn là địa chỉ uy tín, hỗ trợ khách hàng mỗi khi gặp các vấn đề liên quan dịch vụ làm visa. Từ đó, đưa ra giải pháp hợp lý nhất, tư vấn soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ bổ sung hoàn thiện các giấy tờ và thủ tục cần thiết phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm visa Úc tại Kem Holiday chúng tôi vì chất lượng dịch vụ cũng như thời gian là luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay Kem Holiday để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé.

Bài viết liên quan

HOT LINE 091 610 7513

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân, còn được gọi là visa 600, là loại thị thực dành cho
Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Úc là một trong những quốc gia xin visa không dễ dàng đối với người Việt, có rất nhiều lý do
Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Một chuyến du lịch Úc kết hợp thăm bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú

CỘNG ĐỒNG