Kem Holiday travel là tập hợp những người làm du lịch có tâm, có tầm có kinh nghiệm du lịch hơn chục năm trong ngành du lịch. Chúng tôi sẽ làm việc cố gắng hết sức để đem lại cho bạn và gia đình những chuyến đi có trải nghiệm thú vị nhất, chi phí hợp lý nhất. 

Với kim chỉ nam: " Sự thỏa mãn của bạn và tương lai của chúng tôi" 

Sự tin tưởng của bạn sẽ được đáp lại xứng đáng. 

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY
Du lịch chuyên đề

 • Du lịch Lễ Hội.
 • Du lịch Hành Hương: Israel – Jerusalem – Nazareth; Ấn Độ - Nepal; Myanmar
 • Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp: Nhật Bản, Thái Lan; Singapore; Hàn Quốc.
 • Du lịch công vụ & tìm hiểu cơ hội đầu tư Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Trung Đông
 • Du lịch M.I.C.E và EVENT
 • Du lịch ẩm thực & Giao lưu văn hóa.

Dịch vụ - giải pháp toàn diện

 • Dịch vụ visa.
 • Booking vé máy bay.
 • Booking khách sạn.
 • Dịch vụ xe du lịch.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA KEMHOLIDAY TRAVEL

 • Được thành lập từ năm 2019 giữa lúc nền kinh tế trong nước và Quốc tế đang suy       thoái, Kemholiday Travel xuất hiện trên thị trường Kemholiday Travel Nam với sản phẩm du lịch        trong nước và Quốc tế chất lượng cao, giá thành rẻ đến bất ngờ. Từ những đường tour du lịch nội địa, công ty triển khai các đường tour du lịch nước ngoài với điểm đến là các quốc gia trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc…cùng các sản phẩm dịch vụ du lịch đa dạng, nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng như: Du lịch trọn gói trong nước và Quốc tế khởi hành hàng ngày; Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Trăng mật lãng mạn, Khám phá mạo hiểm. Song song với các đường tour ngắn, Kemholiday Travel cũng tiếp tục khai thác các thị trường xa như Châu Âu, Nga, Mỹ, Úc… Đặc biệt, Công ty đã phát triển mạnh các tour du lịch hành hương Công Giáo đặc biệt đi đến Đất Thánh Israel, Tòa Thánh Vatican, Fatima…
 • Định hướng chiến lược mang tính đột phá tại thời điểm thành lập và đi vào vận hành trong những bước đi chập chững ban đầu của CÔNG TY đó là: Thay vì tập trung vào quảng cáo, đầu tư hệ thống bán hàng theo cách truyền thống làm tăng chi phí cố định dẫn đến tăng giá thành tour, Kemholiday Travel đã tập trung đầu tư vốn vào chất lượng dịch vụ và xây dựng nguồn nhân lực để giữ dịch vụ được ổn định, tốt nhất cho du khách trong mọi thời điểm. 
 • Với việc xác định rõ tiêu chí kinh doanh của mình là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất với giá cả hợp lý, trong những năm 2019 – 2020, Công ty tung ra hàng loạt sản phẩm Tour Nội địa Kích cầu với mức giá giảm đến 40 – 60% so với thị trường nhưng vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ. Đây cũng chính là bước đột phá đưa tên tuổi Kemholiday Travel lên tầm nhận biết cao.

Công ty Kemholiday Travel luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ với nhiều cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp; Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước; Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng; Đem lại sự hài lòng, thoải mái, sự trải nghiệm thú vị trong từng chuyến thưởng ngoạn du lịch đầy đam mê và hấp dẫn cùng Kemholiday Travel.

CÔNG TÁC XÃ HỘI 

 • Kemholiday Travel thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội góp phần xây dựng cộng đồng nhân ái, văn minh. Thông qua các tổ chức xã hội, cơ quan ban ngành, công ty tham gia ủng hộ hoặc trao tặng trực tiếp các phần học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó thuộc các dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu vùng xa. Cụ thể như: 
 • Đồng hành cùng ngày Hội Giáo dục phát triển TP.HCM  năm 2020, Công ty Kemholiday Travel thành lập quỹ học bổng “Kemholiday Travel ươm mầm tài năng Việt” niên khóa 2021- 2022 dành cho đối tượng là các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi các cấp khu vực Hà Nội. 
 • Tham gia Trao học bổng cho các sinh viên trường Đại học Kinh tế đạt thành tích xuất sắc trong các Niên học. 
 • Đặc biệt Kemholiday Travel trích lợi nhuận tổ chức chương trình thường niên: “HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG”. Đây là hoạt động Công ty tổ chức dành tặng cho con em khách hàng thân thiết của Kemholiday Travel. Tại chương trình, ngoài các hoạt động vui chơi dã ngoại, sinh hoạt & hòa nhập, các em còn tự tay tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng vô cùng ý nghĩa. 
 • Công đoàn công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động mang tên “Kemholiday Travel – Thiện Nguyện” khác như: Chương trình “Bát cháo yêu thương” cho người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nhà của bệnh nhân tại các bệnh viện.

Ngoài ra, các hoạt động mang tính Xã hội khác của CÔNG TY cũng hết sức sôi nổi:

 • Tham gia các Ngày hội Giao lưu văn hóa Việt – Nhật, Giao lưu văn hóa Việt – Hàn…. do Tổng Lãnh Sự Quán các nước, Tổng Cục Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp các nước tại TP. Hà Nội đồng tổ chức.
 • Đồng thời liên kết với các Trường Đại học và Khoa Du lịch giúp định hướng cho sinh viên quá trình học tập, Công ty thường xuyên tiếp nhận trung bình 50 sinh viên/năm vào thực tập tại công ty nhằm rèn luyện thêm kỹ năng chuyên môn, ứng dụng thực tế trong ngành Du lịch cho các bạn. Cũng như việc ưu tiên tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại công ty được đánh giá, phỏng vấn nhận lại làm việc sau khi khóa thực tập kết thúc.