5 bí quyết tăng sức mạnh hồ sơ xin visa Úc khi không chứng minh được việc làm
logo

Có rất nhiều người muốn làm thủ tục xin visa đi Úc và bị tình trạng không chứng minh được công việc. Kem Holiday gặp rất nhiều khách hàng có những lý do như: họ có thể làm cho gia đình, tự kinh doanh buôn bán mà không thành lập doanh nghiệp, không có Hợp Đồng Lao Động, không có Đơn Xin Nghỉ Phép, xác nhận Lương & Thưởng hoặc thu nhập từ sao kê ngân hàng,... hoặc thậm chí không tiện xin đơn nghỉ phép tại cơ quan đang làm việc vì một số lý do nào đó,...

Họ khá lo lắng và càng tìm hiểu các thông tin từ Lãnh Sự Quán, họ lại càng cảm thấy khó khăn và hoang mang. Một số người vì thế mà từ bỏ mong muốn một lần du lịch nước Úc - Một trong những quốc gia cường thịnh hàng đầu và có nền văn hóa đa dạng và có tầm ảnh hưởng thuộc hàng bậc nhất thế giới.

Thấu hiểu những trăn trở đó và đã giúp rất nhiều khách hàng thực hiện được mong muốn của mình. Kem Holiday - chuyên dịch vụ xin visa đi Úc đã tổng hợp lại 5 Bí Quyết Giúp Tăng Sức Mạnh Hồ Sơ xin visa đi Úc phòng trường hợp chúng ta không chứng minh được việc làm, cùng tham khảo bạn nhé:

1. Hãy đi chung với gia đình

Sự có mặt của gia đình sẽ là lợi thế dành cho bạn. Bạn biết đấy, khi du lịch, nếu bản thân bạn không thể chi trả đủ các chi phí thì các thành viên còn lại có thể trả thay bạn. Điều này khiến Lãnh sự quán không quá khắt khe hồ sơ của bạn, ngược lại hồ sơ của bạn còn được đánh giá cao nữa đấy!

2. Tài sản

Nếu bạn không chứng minh được công việc thì tài sản sẽ là yếu tố bổ trợ và giúp cho hồ sơ của bạn đẹp hơn rất nhiều. Tài sản ở đây có thể là đất, nhà, hợp đồng cho thuê nhà, xe,.. Nếu bạn có thể đáp ứng những tài sản trên, còn chần chừ gì nữa, chứng minh cho Lãnh sự quán thấy nào!

Tài sản có khả năng sinh lợi như: bất động sản cho thuê, văn phỏng, mặt bằng,... mạng lại cho bạn nguồn thu nhập có giá trị cao.

3. Lịch sử du lịch

Có thể trước đây bạn đã từng thấy những Passport trắng vẫn được cấp Visa Úc. Tuy nhiên, việc đi du lịch một vài nước khi khi xin Visa Úc vẫn rất được khuyến khích. Đây là một lợi thế thuyết phục rất lớn dành cho bạn đấy.

. Người thân bảo lãnh

Sự thực là một số người không từng đi du lịch hoặc công việc buôn bán tự do, không chứng minh được công việc qua các giấy tờ cụ thể, nhưng nếu có người thân tại Úc, trường hợp người thân này chứng minh được nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi của bạn thì bạn vẫn có thể đạt Visa Úc.

5. Đi Tour cùng công ty du lịch

Trong mốt số trường hợp không chứng minh được việc làm, nhưng việc đi du lịch nhiều và thường xuyên, đồng thời đăng ký Tour qua một công ty du lịch, nếu công ty đó cảm thấy bạn có khả năng vẫn đạt được Visa Úc, công ty sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề xin Visa bạn nhé

Như vậy, nếu không thể chứng minh được việc làm của mình, đừng vội từ bỏ ước mơ đến Úc bạn nhé. Hãy thử những cách mà Kem Holiday đã kể trên để giúp hồ sơ của bạn trở nên hoàn thiện hơn!

Chúc bạn may mắn!

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Làm gì khi hết hạn visa Úc

Làm gì khi hết hạn visa Úc

Phải làm gì khi hết hạn visa Úc? Bạn biết mình hết hạn Visa Úc, và bạn đã đặt vé để quay trở
Thời hạn visa du lịch Úc là bao lâu

Thời hạn visa du lịch Úc là bao lâu

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Visa du lịch Úc có quy định thời hạn hay không và Visa du
Hướng dẫn điền mẫu tờ khai xin visa Úc

Hướng dẫn điền mẫu tờ khai xin visa Úc

Mẫu đơn xin visa Úc hay còn gọi là tờ khai xin visa Úc là một trong nhiều giấy tờ bắt buộc bạn

CỘNG ĐỒNG