Thăm quan Quảng trường Union Square ở Abu Dhabi ở tour du lịch Dubai
logo

QUẢNG TRƯỜNG LIÊN HIỆP UNION SQUARE Ở ABU DHABI

Quảng trường Union Square là một địa danh du lịch nổi tiếng tại Abu Dhabi. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, tiếp giáp ngay khu chợ nông sản Date Market và dọc theo đại lộ Corniche. Đây từng là nơi có một quá khứ hoa lệ và ngày nay đã trở thành khu hướng trọng tâm phát triển vào ẩm thực, nơi đây là một điểm đến không thể bỏ qua đối với khách đến thăm Dubai trong  chuyến du lịch Dubai cùng Kem holiday.

   Quảng trường Union, còn được gọi là “Quảng trường Pháo”, là một địa điểm du lịch ở Thành phố Abu Dhabi, gần pháo đài Al Hosn. Nó trưng bày các di sản của UAE thông qua các vật thể điêu khắc khác nhau, chẳng hạn như một bình cà phê Ả Rập ngoại cỡ.

 

(Hình ảnh quảng trường liên hiệp Union Square)

Tham khảo tour Dubai Tại : Tour dubai

Là một trong những không gian công cộng lớn của Abu Dhabi, Union Square (Quảng trường Thống nhất) đã từng là điểm hội họp của những nhà hoạt động xã hội đầy tâm huyết. Ngày nay, địa điểm này lại trở thành một nơi nhộn nhịp với các hoạt động theo hướng thương mại, đặc biệt là hoạt động ẩm thực. Tại đây du khách không có để bắt gặp những quán ăn truyền thống của người Ả Rập và cả những món ăn ngon từ nhiều nơi trên thế giới cũng được mở bán tại đây. Nếu quá khứ của Union Square (Quảng trường Thống nhất) là dành cho các hoạt động xã hội, thì tương lai của nơi đây lại dành cho ngành ẩm thực.

Đến đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người diễn thuyết, những đoàn ca kỹ,… Union Square (Quảng trường Thống nhất) vẫn là địa điểm lý tưởng cho những người diễn thuyết tự do, nơi thường diễn ra các cuộc diễu hành và các màn trình diễn ngẫu hứng. 

Trong vài năm gần đây, khu vực này trở nên nổi tiếng với khu chợ có tên gọi là Greenmarket (Chợ rau), nơi người dân tập trung để trực tiếp mua các sản phẩm tươi sống từ hơn 100 hộ nông dân trong vùng. Được tổ chức vào các thứ Hai, Tư, Sáu và thứ Bảy hàng tuần, chợ này là điểm đến lý tưởng để những người sành sỏi tìm kiếm các đồ ăn nhẹ.

         

Đến đây vào tháng 9, du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon được chào mời trong lễ hội Harvest (Thu hoạch) tại Quảng trường; đó là lễ hội của thức ăn và rượu, diễn ra trong một đêm, nơi các bếp trưởng của những nhà hàng địa phương nổi tiếng chế biến những món ăn sáng tạo từ sản vật trong vùng.

Giống như nhiều điểm tham quan ngoài trời khác trong khu vực, các sự kiện tại khu vực này cũng thay đổi theo mùa. Trong khoảng thời gian lễ hội, tại đây bày bán đồ trang trí, trang sức, quần áo và đồ chơi chế tạo thủ công. Vào các tháng mùa hè, du khách có thể chọn những sự kiện miễn phí, bao gồm các lớp thể dục và yoga, các buổi dạy disco cho trẻ em dành cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình và các buổi trình diễn salsa hay hip-hop.

Đến với Dubai, đi dạo quanh quảng trường liên hiệp Union Square (Quảng trường Thống nhất) bạn sẽ cảm nhận được những nét đặc sắc riêng với nhiều tác phẩm điêu khắc độc đáo. Và đảm bảo đây sẽ là một địa điểm ghi dấu sâu sắc trong lòng bạn mỗi trong chuyến đi đến Dubai.

Bài viết liên quan

HOT LINE 091 610 7513

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân, còn được gọi là visa 600, là loại thị thực dành cho
Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Úc là một trong những quốc gia xin visa không dễ dàng đối với người Việt, có rất nhiều lý do
Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Một chuyến du lịch Úc kết hợp thăm bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú

CỘNG ĐỒNG