Cung điện Zabeel
logo

CUNG ĐIỆN NHÀ VUA ZABEEL PALACE

Cung điện Zabeel là một địa danh du lịch lịch sử còn được biết đến như là Cung điện quốc vương tại Dubai, UEA. Năm 1965 Cung điện Zabeel của Sheikh Rashid được xây dựng tại một nơi bao quanh bởi cát, nó chinh là cung điện nguy nga đứng một mình sừng sững trên sa mạc. Đây là cung điện của Sheikh Rashid và vẫn còn đó cho đến khi ông qua đời vào năm 1990. Giờ đây các tòa nhà hiện đại mọc lên liên tục bao quanh tòa cung diện đã làm làm lu mờ đi hình ảnh của tòa nhà lịch sử này.

(Hình ảnh bên ngoài cung điện nhà vua Zabeel Palace)

Tham khảo tour Dubai Tại : Tour dubai

Cung điện Zabeel Palace ban đầu bao gồm ba tòa nhà nhỏ được xây dựng vào cuối những năm 1950. Khoảng năm 1963, Sheikh Rashid đã ủy thác tập đoàn AST ở nước ngoài để xây dựng Cung điện Zabeel Palace mới. Kỹ sư người nước ngoài của AST đã thiết kế và xây dựng một tòa nhà hình chữ nhật nối liền ba tòa nhà hiện tại để tạo thành một phức hợp đơn lẻ. Sheikh Rashid trở thành Thủ tướng của UAE sau khi chính phủ UAE từ chức vào ngày 25 tháng 4 năm 1979. Trước đó ở tuổi 60, đã phải chịu một khối lượng công việc nặng nề và bị ốm vào khoảng năm 1982. Ông nghỉ hưu tại Cung điện Zabeel Palace, nơi ông ở lại cho tới khi qua đời tại Cung điện Zabeel vào ngày 7 tháng 10 năm 1990.

Khi đến với Dubai du lịch nghỉ dưỡng, du khách cũng nên đến tham quan cung điện Zabeel Palace. Tại đây có công viên rộng rãi dành cho gia đình có rất nhiều những điểm thư giãn kết hợp vui chơi như các khu vườn, sân thể thao và công viên giải trí công nghệ cao cho trẻ em. Du khách đến đây có thể chèo thuyền trên hồ, dạo bước qua những bãi cỏ được cắt tỉa gọn gàng và cho lũ trẻ mặc sức khám phá trung tâm giải trí theo chủ đề thiên hà tại một trong những công viên lớn nhất ở Dubai. Công viên Zabeel rộng tới 47,5 hecta được chia thành ba khu riêng biệt kết nối lại với nhau bởi cây cầu cho người đi bộ.

Những đoàn du lịch đến đây sẽ cảm nhận được không khí yên bình và sự tôn nghiêm bởi mà nơi đây đem lại. Không còn dáng vẻ của dự nhộn nhịp, phồn hoa của Dubai, cung điện chìm giữa lòng thành phố.

Kiến trúc tại cung điện này cũng vô cùng độc đáo, là một địa điểm hoàn hảo cho những ai yêu thích tìm hiểu về kiến trúc ghé thăm, không khí yên tĩnh sẽ là một lợi thế cho bạn.

Đăng ký tour du lịch Dubai tại Kem holiday để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại vùng đất giàu có, phồn vĩnh này nha!

Tags: Cung điện Zabeel

Bài viết liên quan

HOT LINE 091 610 7513

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân, còn được gọi là visa 600, là loại thị thực dành cho
Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Úc là một trong những quốc gia xin visa không dễ dàng đối với người Việt, có rất nhiều lý do
Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Một chuyến du lịch Úc kết hợp thăm bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú

CỘNG ĐỒNG