Sở hữu visa Úc được miễn visa nước nào? Lợi thế khi sở hữu visa Úc
logo

Có visa Úc được miễn visa những nước nào? Khi bạn đến một đất nước khác thì cần có visa của đất nước đó. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ mà khi đã sở hữu visa của một nước thì bạn có thể sẽ được miễn visa của một số quốc gia khác. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng visa đó để đi sang nước khác. Vậy hãy cùng Kem Holiday tìm hiểu có visa Úc được miễn visa nước nào nhé.

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU HỌC ÚC 2022

1. Có visa Úc được miễn visa nước nào?

Có visa Úc được miễn visa nước nào hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm vì số lượng người sở hữu và đang xin visa Úc ngày càng nhiều. Sở hữu visa nước Úc đi được những quốc gia khác sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều. Từ việc tiết kiệm thời gian tìm hiểu về thủ tục xin visa của quốc gia đó, thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa, thời gian chờ xét duyệt và cấp visa, tiết kiệm lệ phí xin visa và công sức của mình nữa. Vậy thì khi đã có visa Úc, chúng ta sẽ đi được những nước nào?

Visa Úc là một trong những diện visa rất quyền lực, chính “cuốn sổ thông hành quyền lực” này sẽ giúp người sở hữu nó có thể di chuyển đến một số quốc gia khác mà không cần thiết phải xin visa của nước đó.

2. Có visa Úc đi được New Zealand không? 

New Zealand flights are back on. Here's how to visit the epic islands in  2022 | Euronews

New Zealand và Úc là hai quốc gia có vị trí địa lý rất gần nhau. Theo quy định về visa của một số nước thì khi đương đơn sở hữu visa của nước này sẽ có cơ hội khi đến được với một số quốc gia khác mà không cần phải xin visa của đất nước đó. Người sở hữu visa Úc có rất nhiều cơ hội để xin thành công visa của các nước khác, ví dụ như Mỹ, Canada và các quốc gia châu Âu khác. 

Khi sở hữu visa Úc, chúng ta sẽ không được miễn xin visa New Zealand. Có nghĩa là nếu muốn đi New Zealand, chúng ta sẽ vẫn phải xin visa của nước này.

Như vậy, khi biết được thông tin này, trong lần đến Úc sắp tới của bạn hãy lên thêm lịch trình khám phá đất nước New Zealand xinh đẹp và hãy tìm hiểu xin visa New Zealand trước khi đi. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng và có nhiều điểm đến tham quan kỳ thú.

3. Có visa Úc đi được Peru không?

Peru là đất nước tiếp theo bạn có thể ghé thăm khi đã có trong tay cuốn sổ thông hành quyền lực “visa Úc”. Nhắc đến Peru là phải nhắc ngay đến một nền văn hóa ẩm thực độc đáo. Đặc biệt là thành phố Lima được mệnh danh là thành phố thuộc top đầu của ẩm thực thế giới. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp xuôi theo dòng Amazon.

>>>Tham khảo tour du lịch úc Tại : Tour Úc

4. Có visa Úc được miễn visa các nước trong khối Liên Minh châu Âu  không?

Mục tiêu thú vị | TOUR VIET s.r.o.

  • Thành quốc Vatican. Đây là một quốc gia độc lập nhỏ nhất trên thế giới về diện tích và dân số. Nếu muốn đến với quốc gia này, bạn cũng sẽ được miễn visa khi đã có được visa Úc.
  • Andorra, một quốc gia với nền du lịch cực kỳ phát triển. Điểm nổi bật của quốc gia này đó là họ áp dụng chính sách miễn thuế, không yêu cầu visa của mọi khách du lịch khi đến đây.

Tóm lại, có visa Úc bạn sẽ đi được Peru. Ngoài ra, bạn còn có thể đến được với những đất nước nhỏ hơn của khu vực châu Âu có thể kể đến một số những quốc gia như vương quốc Liechtenstein., Nam Phi, Lesotho,…

5. Những lợi thế khi có visa Úc.

Khi bạn cầm trên tay visa Úc quyền lực còn hạn, bạn sẽ xin visa một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là Đài Loan, khi bạn có visa Úc thì bạn sẽ chỉ cần khai visa online mà không cần nộp giấy tờ chứng minh nhân thân và chứng minh tài chính để xin visa Đài Loan. Tương tự với Hàn Quốc, bạn sẽ được miễn khoản chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc. 

6. Những lưu ý để xin được visa Úc thành công

Visa Úc là một loại visa có hiệu lực rất lớn, chính vì vậy mà nếu muốn sang Úc cũng như nhiều nước khác trong danh sách cho phép thì bạn nên xin visa cho mình. Chúng tôi sẽ mách bạn một số lưu ý để đảm bảo việc xin visa được thành công đúng như mong đợi của bạn.

  • Không nên để hộ chiếu trắng. Để có thể xin visa, yêu cầu chúng ta phải có lịch sử du lịch nhất định, nếu như chúng ta đã từng nhập cảnh sang những quốc gia khác thì việc làm thủ tục nhập cảnh Úc cũng sẽ dễ dàng hơn, visa dễ được cấp hơn.
  • Không chứng minh được tài chính rõ ràng. Úc yêu cầu đương đơn phải chứng minh tài chính khi xin visa và nguồn tài chính mà bạn sử dụng để chứng minh đó cần phải thực sự rõ ràng. Chúng ta nên nhớ một điều rằng, khả năng tài chính càng mạnh, càng rõ ràng thì cơ hội xin visa đi Úc thành công sẽ càng lớn.
  • Có mối quan hệ ràng buộc chắc chắn. Thực tế hiện nay có rất nhiều người nhập cảnh trái phép sang Úc để làm việc. Do vậy mà việc có các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam sẽ là một căn cứ để đảm bảo bạn sẽ quay trở về nước khi hết hạn visa hoặc giải quyết xong công việc của mình. Bất kể khi Đại sứ quán phát hiện ra hồ sơ của bạn khai báo không chính xác thì khả năng cao là sẽ bị từ chối cấp visa cho bạn.
  • Bạn không nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định. Phải thật hạn chế và tốt hơn là loại bỏ khả năng này nhé. Bởi vì nếu chậm trễ khi nộp hồ sơ, chúng ta sẽ bị đánh giá là không chú trọng đến việc xin visa, hay bạn không thực sự nghiêm túc khi xin visa đến nước này. Hãy chắc chắn rằng bản thân chuẩn bị chu đáo và không để cho những yếu tố ngoại cảnh nào khác tác động đến việc xin visa Úc của mình.

>>>Tìm hiểu thêm về quy trình xin và dịch vụ visa Úc : Tại đây

Như vậy bạn đã nắm được khái quát về việc có visa Úc được miễn visa nước nào. Ngoài ra để tham khảo thêm các thông tin về visa cũng như danh sách chi tiết các nước được miễn visa, bạn hãy liên hệ với Kem Holiday để được cung cấp thêm thông tin nhé.

HOT LINE 091 610 7513

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân, còn được gọi là visa 600, là loại thị thực dành cho
Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Úc là một trong những quốc gia xin visa không dễ dàng đối với người Việt, có rất nhiều lý do
Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Một chuyến du lịch Úc kết hợp thăm bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú

CỘNG ĐỒNG