Làm visa Mỹ mất bao lâu thời gian thì nhận được kết quả
logo

Làm visa Mỹ mất bao lâu thời gian là vấn đề quan tâm lớn của rất nhiều khách hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lịch trình và kế hoạch đi thăm thú nước Mỹ của bạn. Do đó để đảm bảo tính an toàn và thời gian hẹn chính xác, bạn nên tham vấn các Công ty cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ, Kem holiday travel là một Công ty dịch vụ điển hình như vậy.

Những yếu tố tác động đến thời gian làm visa Mỹ

yếu tố tác động đến quá trình làm visa Mỹ

Làm visa Mỹ mất bao lâu thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác dộng

Loại visa Mỹ muốn xin

Để xin được visa ngắn hạn tại Mỹ đã là cả vấn đề khó, xin visa định cư Mỹ còn khó hơn gấp bội. Bởi Mỹ là nước cực kỳ khắt khe trong vấn đề nhập cảnh cho người nước ngoài. Cho dù bạn có chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ, đáp ứng các điều kiện xin visa Mỹ như: có một công việc ổn định với một mức thu nhập cao, nhân thân rõ ràng và có mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Tuy nhiên việc xin visa đi Mỹ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Song song với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bạn còn phải làm đúng các bước trong vấn đề tự xin visa Mỹ, nhất là thành công với vòng phỏng vấn trực tiếp cuối cùng.

Mức độ phức tạp của hồ sơ

Đây là công đoạn chiếm rất nhiều sức lực và thời gian để chuẩn bị. Nếu hồ sơ của bạn không chứng mình được năng lực tài chính đủ mạnh (có các tài sản có giá trị như nhà cửa, xe hơi, cổ phiếu, sổ tiết kiệm…), một công việc bấp bệnh với mức thu nhập không cao, mối quan hệ gia đình lằng nhằng, phức tạp… thì có lẽ hồ sơ của bạn không đủ khả năng lọt vào đến vòng loại sau cùng.

Phía Mỹ cần bạn chứng minh chọ thấy chuyến đi của bạn là có mục đích rõ ràng, có thời gian đi và về cụ thể, có người bảo lãnh, và bạn hoàn toàn có khả năng chi trả chi phí cho một hành trình đi tới Mỹ.

Số ngày bạn lưu trú tại Mỹ

Không đơn thuần là chỉ cần có được có tấm visa Mỹ là bạn muốn ở đó bao lâu cũng được. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Một kế hoạch chung chung, không chi tiết sẽ khiến bạn khó lòng đậu được tấm visa chứ chưa nói gì đến Mỹ. Bạn phải xuất trình một bản kế hoạch rõ ràng cho những ngày bạn sống ở Mỹ: bạn ở với ai? Địa chỉ nào? Khách sạn nào? Đi với ai? Đi những đâu?... Càng chi tiết thì bạn càng chiếm được lòng tin phí lãnh sự quán Mỹ

Làm visa Mỹ mất bao lâu thời gian?

thời gian làm visa Mỹ mất bao lâu

Thời gian để sở hữu được tấm visa Mỹ luôn là câu hỏi quan tâm của nhiều người

Thời gian làm visa Mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào hai yếu tố chính, đó là: Thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian hoàn thiện hồ sơ xin visa Mỹ

Thời gian chuẩn bị hồ sơ

Nếu để ý nhìn nhận, bạn sẽ thấy đây là việc làm chiếm nhiều thời gian nhất. Bạn phải chuẩn hóa các giấy tờ ngay từ ban đầu để tránh mất thời gian làm lại nhiều lần. Muốn thế bạn phải nắm vững các điều kiện xin visa Mỹ, xin visa Mỹ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?... có như vậy bạn mới đỡ bỡ ngỡ và bớt hoang mang. Thực tế để rút ngắn tối đa chi phí thời gian, nhiều khách hàng đã tìm đến Công ty chuyên về dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín để được nhận sự tư vấn tận tình và đồng hành của phía công ty dịch vụ.

 Thời gian hoàn thiện hồ sơ xin visa Mỹ

Sau khi bạn chuẩn bị giấy tờ xong, bạn cần khai báo thông tin qua form điện tử DS-160, nộp lệ phí visa Mỹ, hẹn lịch phỏng vấn và tham gia phỏng vấn trực tiếp. Quá trình đặt lịch hẹn phụ thuộc vào thời gian mà phía lãnh sự quán Mỹ cung cấp. Có những lúc trong thời điểm cao mùa của du lịch, thời gian hẹn đến lúc phỏng vấn có thể kéo dài cả tháng. Do vậy bạn cần sắp xếp cho hợp lý với lịch trình di chuyển của mình.

Đúng hẹn, bạn mang hồ sơ và thời gian hẹn đến lãnh sự quán Mỹ để tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp cuối cùng. Đây là vòng quyết định bạn có đậu visa Mỹ hay không. Nếu mọi chuyện tốt đẹp thì 3 ngày sau bạn sẽ có visa trong tay. Trường hợp phía lãnh sự Mỹ cần đối chiếu, xem xét lại hồ sơ của bạn thì sẽ mất thời gian chờ lâu hơn.

Trên đây Kem holiday travel đã tư vấn cho bạn vấn đề làm visa Mỹ mất bao lâu thời gian. Để có một hành trình bay an toàn, đúng tiện độ và chính xác hãy đến với dịch vụ tư vấn của Kem holiday travel, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu một cách gọn lẹ với tấm visa Mỹ trong tầm tay.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com
HOT LINE 091 610 7513

TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân, còn được gọi là visa 600, là loại thị thực dành cho
Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Một số nguyên nhân khiến visa du lịch Úc – thăm thân Úc bị từ chối

Úc là một trong những quốc gia xin visa không dễ dàng đối với người Việt, có rất nhiều lý do
Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Những điều bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc thăm bạn bè

Một chuyến du lịch Úc kết hợp thăm bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú

CỘNG ĐỒNG