Xin visa Mỹ qua Kem Holiday Travel đã không còn khó khăn như trước đây

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ

  • Trong một vài năm trở lại đây, vấn đề xin visa Mỹ đã thông thoáng hơn rất nhiều. Chỉ cần một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, một lý lịch trong sạch, khả năng tài chính vững mạnh, đặc biệt phải có một tâm thế vững vàng trong buổi phỏng vấn cuối cùng. Làm tốt những điều này tấm vé thông hành Mỹ sẽ sớm nằm trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng rất phức tạp, nếu bạn không tự tin làm visa đi Mỹ tự túc, bạn có thể tham vấn Công ty Kem holiday travel. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Trong một vài năm trở lại đây, vấn đề xin visa Mỹ đã thông thoáng hơn rất nhiều. Chỉ cần một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, một lý lịch trong sạch, khả năng tài chính vững mạnh, đặc biệt phải có một tâm thế vững vàng trong buổi phỏng vấn cuối cùng. Làm tốt những điều này tấm vé thông hành Mỹ sẽ sớm nằm trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng rất phức tạp, nếu bạn không tự tin làm visa đi Mỹ tự túc, bạn có thể tham vấn Công ty Kem Holiday Travel. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

xin-visa-đi-Mỹ-không-khó

Việc xin visa đi Mỹ trở nên dễ hơn nếu bạn thực hiện đúng thủ tục hồ sơ

Những điều kiện cơ bản để được xét xin visa Mỹ

Hiện nay chưa có một quy tắc nào trong việc xét duyệt các bộ hồ sơ. Tuy nhiên tùy vào độ tuổi khác nhau mà Lãnh sự quán Mỹ sẽ có những quy chuẩn khác nhau trong quá trình cấp visa Mỹ.

- Đối với những du khách trẻ tuổi, đặc biệt với những người chưa lập gia đình, thu nhập không ổn định hoặc vô gia cư, việc xin visa Mỹ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi Lãnh sự quán Mỹ đặc biệt quan tâm đến mục đích chuyến bay của bạn đến đó để làm gì: thăm thân hay du lịch… Và liệu rằng bạn có trở về đúng thời hạn không hay sẽ ở lại cư trú bất hợp pháp. Do vậy, một lai lịch rõ ràng cùng với các mối ràng buộc chắc chắn tại Việt Nam sẽ dễ thuyết phục các nhân viên Đại sứ quán Mỹ hơn.

- Đối với những người đã có gia đình cần chứng minh được tài chính, các mối quan hệ thân nhân tại Việt Nam để có thể trở về theo đúng thời gian cho phép.

- Với những người cao tuổi, đã về hưu… thì việc xin cấp visa Mỹ thường không quá khắt khe. Đơn giản chỉ cần chứng minh được tài chính, hộ chiếu, sổ lương hưu, lịch sử du lịch…

Dù bạn nằm trong đối tượng nào thì cũng không nên chủ quan vì tấm vé thông hành Mỹ có thể “khước từ” bất kỳ ai nếu không làm đúng quy trình.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Mỹ

- 2 ảnh cỡ 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (yêu cầu chụp thẳng trên nền phông trắng, không đeo kính, phải nhìn rõ trán và tai).

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất từ 06 tháng trở lên

- Lịch sử du lịch (bằng hình ảnh hoặc hộ chiếu cũ) đã từng đi các nước, đặc biệt là các nước phát triển hay các nước châu Âu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

- Chứng mình tài chính: công việc có thu nhập tốt, giấy tờ nhà đất đang ở và cho thuê (nếu có), giấy tờ xe, giấy chứng nhận cổ phiếu, chứng khoán, sổ tiết kiệm và giấy tờ các tài sản cố định khác…

- Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có), giấy khai sinh của các con (nếu có).

- Nếu đi theo diện du học thì cần chuẩn bị bảng điểm hoặc kết quả thành tích học tập gần nhất, biên lai đóng học phí…

- Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần xuất trình lịch trình bay, chương trình du lịch cụ thể, vé khứ hồi…

- Nếu là cán bộ công nhân viên công ty phải có hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), mức lương hàng tháng, giấy nghỉ phép đi du lịch…

- Nếu là chủ một công ty hay doanh nghiệp, cá thể kinh doanh độc lập cần có: giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quý hoặc hàng năm (nếu có), danh sách nhân viên và bảng lương nhân viên, Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có)…

- Nếu là cán bộ hưu trí cần xuất trình thẻ hưu trí, sổ lương hưu…

Lưu ý trong ngày phỏng vấn xin visa Mỹ

lưu-ý-khi-phỏng-vấn-xin-visa-Mỹ

Thái độ chân thành, tự tin sẽ giúp bạn vượt qua buổi phỏng vấn xin visa Mỹ dễ dàng

Trước khi qua cửa bảo vệ

Bạn không được phép mang bất cứ thiết cứ điện tử nào vào trong Đại sứ quán Mỹ như: điện thoại di động, máy tính, máy quay phim, máy ảnh, máy casstte…Bạn có thể để ngoài xe hoặc gửi tại phòng bảo vệ bên ngoài trong thời gian phỏng vấn.

Bạn nên tới sớm hơn lịch hẹn ít nhất 30 phút. Vì cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán Mỹ có thể kéo dài vài giờ đồng hồ từ việc nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay, phỏng vấn cho nên bạn cần sắp xếp thời gian một cách thoải mái nhất.

Sau khi qua cửa bảo vệ

Tại đại sứ quán ở Hà Nội: Bảo vệ sẽ giữ chứng minh thư đến khi bạn rời khỏi tòa nhà. Bạn sẽ phải đeo thẻ dành cho khách ở vị trí dễ nhìn nhất trên áo.

Tại TP.HCM: Bạn phải trình hộ chiếu và giấy hẹn phỏng vấn. Bảo vệ sẽ giữ lại của bạn các thiết bị điện tử và các chất dễ gây cháy nổ (bật lửa). Sau đó bạn sẽ được phát thẻ nhựa có đánh số.

Tại phòng chờ của Đại sứ quán

Hà Nội

  • Xem hướng dẫn cách lấy dấu vân tay để thực hiện một cách trơn tru nhất.
  • Lấy số tại máy phát số ở phòng chờ (phải lấy 2 liên cho mỗi hồ sơ). Sau đó xếp hàng để nộp đơn theo sự hướng dẫn của bảo vệ hoặc các nhân viên tại đó.
  • Chờ gọi số để vào phỏng vấn.

TP.HCM

  • Chờ đến số để lấy dấu vân tay
  • Xếp hàng nộp hồ sơ theo đúng hướng dẫn
  • Sau đó ngồi chờ để được gọi phỏng vấn.

Quá trình phỏng vấn

- Trả lời rõ ràng, đủ ý và nhanh gọn. Lưu ý rằng tất cả mọi thái độ, biểu cảm hay cử chỉ của bạn sẽ được quan sát và đánh giá sát sao từ các nhân viên phỏng vấn.

- Cần có một thái độ chân thành, vui vẻ và chân thực. Đặc biệt khi được hỏi đến mục đích chuyến đi bạn cần trả lời một cách tự tin, không vòng vo hay ấp úng, trả lời đúng câu hỏi đưa ra.

Đã có nhiều trường hợp đánh trượt visa là do bạn trả lời thiếu trung thực, không khớp với các thông tin trong bản hồ sơ, hoặc trả lời sai khi không nghe rõ câu hỏi. Không cần biết bạn vô tình hay hữu ý, chỉ cần một động thái sơ suất thì khả năng rớt visa Mỹ của bạn sẽ rất cao. Do vậy bạn cần tập trung cao độ để lắng nghe câu hỏi và bình tĩnh trong việc đưa ra lời đáp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xin visa đi Mỹ, Kem holiday travel cam kết sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong từng quy trình, giải đáp các vấn đề một cách kịp thời và nhanh chóng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com

Tag: visa di my

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt