Xin visa du lịch Mỹ cùng những lời khuyên đắt giá từ Kem Holiday

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ

 • Dưới thời Tổng thống Donald Trump việc xin visa du lịch Mỹ ngày càng khó khăn hơn khi chính sách cấp visa cho người nhập cư ngày một thắt chặt. Tuy nhiên, khó nhưng không có nghĩa là không xin được. Vậy làm thế nào để được cấp visa đi du lịch Mỹ một cách thuận lợi và nhanh chóng. Hãy tham khảo lời khuyên chi tiết dưới đây của Kem holiday travel nhé!
Dưới thời Tổng thống Donald Trump việc xin visa du lịch Mỹ ngày càng khó khăn hơn khi chính sách cấp visa cho người nhập cư ngày một thắt chặt. Tuy nhiên, khó nhưng không có nghĩa là không xin được. Vậy làm thế nào để được cấp visa đi du lịch Mỹ một cách thuận lợi và nhanh chóng. Hãy tham khảo lời khuyên chi tiết dưới đây của Kem holiday travel nhé!

Tấm visa Mỹ - niềm khao khát của bao người

Lời khuyên trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

Không chỉ riêng các trường hợp không đủ điều kiện nhập cảnh vào Mỹ như: người trẻ tuổi,  hộ chiếu chưa xuất ngoại lần nào… Mà khi bộ hồ sơ của bạn quá sơ sài, không đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của Lãnh sự quán Mỹ, bạn cũng có thể bị đánh rớt visa ngay lập tức. Vậy yếu tố đầu tiên bạn cần chuẩn bị để có được làm visa đi Mỹ du lịch là bộ hồ sơ phải thật hoàn chỉnh, đáp ứng ba yếu tố: đầy đủ, rõ ràng và trung thực.

Quy trình chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa bao gồm:

 1. 1 ảnh cỡ 5x5 chụp trên nền trắng, mặt nhìn thẳng và ảnh chụp chưa quá 6 tháng.
 2. Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ khi rời khỏi Mỹ và phải còn ít nhất 01 trang trống. Hoặc tất cả các hộ chiếu cũ (nếu còn).
 3. Giấy xác nhận cuộc hẹn tại lãnh sự quán Mỹ
 4. Giấy tờ chứng minh công việc:
 • Đối với các cán bộ, nhân viện gồm: hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Mỹ
 • Đối với doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty, biên lại nộp thuế trong 3 tháng gần nhất (nếu có).
 • Đối với học sinh, sinh viên: Bảng thành tích học tập và bằng cấp mới nhất.
 • Đối với người đã nghỉ hưu: Sổ nghỉ hưu và phiếu lĩnh lương hưu
 1. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, các giấy tờ nhà đất đang ở và cho thuê, xe hơi và các giấy tờ tài sản cố định khác…
 2. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi
 • Xác nhận DS160 của Đại sứ quán Mỹ kèm biên lai thanh toán
 • Lịch trình tour Mỹ: Thời gian đi và về, địa điểm nơi ở khi đi du lịch Mỹ (phòng khách sạn), khi đi du lịch qua Mỹ thì gặp ai, làm gì…
 1. Sổ hộ khẩu, giáy khai sinh của con, giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
 2. Thư mời qua Mỹ: thể hiện rõ người mời là ai, thời điểm mời khi nào và có mối quan hệ gì giữa người mời và người được mời.

Lời khuyên trong quá trình phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Tự tin, chân thật là những yếu tố quan trọng trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Phỏng vấn trực tiếp là một trong những quy trình quan trọng quyết định bạn có nhận được tấm visa hay không. Để buổi phỏng vấn diễn ra thành công, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Hình thức bên ngoài: ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong tốt.
 • Trả lời phỏng vấn: phải dứt khoát, chính xác và ngắn gọn vì thời gian phỏng vấn chỉ diễn ra từ 1 – 5 phút, tránh trình bày lan man, dài dòng.
 • Chú ý lắng nghe câu hỏi và trả lời khi nhân viên lãnh sự hỏi xong
 • Mặt đối mặt, nhìn thẳng vào người đối diện, không đánh mắt đi lung tung,
 • Vì cách nhau một tấm kính lớn nên nếu bạn nói nhỏ, nhân viên lãnh sự sẽ không nghe và hiểu hết ý của bạn. Do đó cần nói to, dõng dạc.

Một yếu tố nữa để tăng tỷ lệ thành công trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ đó là tập dượt trước, từ khâu sắp xếp hồ sơ. Khi được hỏi đến giấy tờ gì bạn phải trình được luôn, tránh tình trạng lục lọi hay tìm kiếm quá lâu, hoặc khi được hỏi đến lịch trình chuyến đi bạn không nắm được thông tin gì… Những yếu tố này sẽ làm mất điểm ngay lập tức trong mắt các cán bộ Đại sứ quán Mỹ.

Một tâm thế thoải mái, một tác phong chuyên nghiệp và đặc biệt là sự thành thật, không gian dối sẽ giúp bạn ghi điểm lớn trong buổi phỏng vấn quan trọng này.

Lời khuyên về thời điểm thích hợp xin visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ là visa loại B, có hiệu lực tối đa 06 tháng. Tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ thời hạn hiệu lực của visa tính từ ngày cấp visa chứ không tính từ thời điểm người sở hữu visa nhập cảnh. Do đó bạn phải tính toán kỹ thời gian để phù hợp với lịch trình chuyến đi của mình.

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm bạn được xét duyệt và cấp visa. Thông thường nếu hồ sơ hoàn chỉnh và buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi thì một tuần sau buổi phỏng vấn bạn sẽ nhận được visa. Trong trường hợp có vấn đề gì phát sinh ngoài ý muốn, Lãnh sự quán Mỹ cần xem xét lại thủ tục hành chính, hoặc hồ sơ và yêu cầu bạn phải thực hiện phỏng vấn lại, thì quá trình cấp visa sẽ bị kéo dài, thậm chí có thể đến 2 tháng sau.

Lời khuyên lúc này cho bạn là chuẩn bị một bộ hồ sơ thật chu đáo cẩn thận, tham gia buổi phỏng vấn một cách tự tin, chân thực. Nếu chưa chắc chắn được thời gian nhận visa du lịch Mỹ, bạn đừng vội mua vé máy bay vì có thể kế hoạch sẽ bị thay đổi bất ngờ.

Nếu bạn còn lo lắng hay lăn tăn vấn đề gì trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như cần kinh nghiệp phỏng vấn, hãy đến chia sẻ với… Với nhiều năm kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một tấm visa du lịch Mỹ đúng thời hạn nếu bạn phối hợp và tin tưởng chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com

Tag: visa di my

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt