Tư vấn xin visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp, tận tâm Kem Holiday Travel

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ

 • Mỹ là điểm dừng chân lý tưởng cho những khám phá mới lạ, những công trình vĩ đại thế giới cùng tốc độ phát triển vượt bậc đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên Mỹ cũng là quốc gia nổi tiếng khó tính trong việc cấp visa, do đó việc xin được tấm vé thông hành này thật không dễ dàng. Đến với Kem holiday travel, chúng tôi sẽ tư vấn xin visa du lịch Mỹ một cách chi tiết nhất để bạn có thể hiện thực hóa được giấc mơ tới Mỹ.
Mỹ là điểm dừng chân lý tưởng cho những khám phá mới lạ, những công trình vĩ đại thế giới cùng tốc độ phát triển vượt bậc đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên Mỹ cũng là quốc gia nổi tiếng khó tính trong việc cấp visa, do đó việc xin được tấm vé thông hành này thật không dễ dàng. Đến với Kem holiday travel, chúng tôi sẽ tư vấn xin visa du lịch Mỹ một cách chi tiết nhất để bạn có thể hiện thực hóa được giấc mơ tới Mỹ.

Quy trình tư vấn xin visa du lịch Mỹ của Công ty Kem holiday travel

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi xin visa Mỹ

Cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trong quá trình xin visa Mỹ

 • Ảnh chân dung: 1 ảnh kích thước 5x5cm chụp chưa quá 6 tháng, yêu cầu không đeo kính và chụp rõ mặt, chụp trên phông trắng.
 • Hộ chiếu: còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và 3 trang trống. Điểm cộng cho các hộ chiếu đã từng đi du lịch ở các nước trên thế giới, đặc biệt là: Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc…

Chuẩn bị thêm các giấy tờ bổ sung:

 • Giấy chứng minh tài chính: các tài sản có giá trị như xe hơi, nhà đất (ở và cho thuế nếu có), sổ tiết kiệm…
 • Với nhân viên: đơn xin nghỉ phép, chức vụ, sao kê bảng lương
 • Giấy chứng minh công việc:
 • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh của các con (nếu có)
 • Chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân
 • Tình trạng của bản thân: độc thân, kết hôn hay đã ly hôn đều phải có giấy xác nhận
 • Với chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế, báo cáo tài chính theo quý hay năm
 • Với người về hưu: thẻ lương hưu, sổ lương
 • Lịch trình chuyến đi: phải có 1 bản chi tiết về kế hoạch chuyến đi của bạn: Ở khách sạn nào? Mấy ngày? Đi với ai? Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp đơn cho Kem holiday travel

khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết xong, Kem holiday travel sẽ rà soát lại một lần nữa. Nếu thiếu hay sai sót ở đâu chúng tôi sẽ nhắc bạn bổ sung hay sửa đổi cho hợp lệ. Sau đó chúng tôi sẽ nộp trực tiếp ở Đại sứ quán cho bạn.

Bước 3: Tham gia phỏng vấn

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một số thủ tục trước khi tham gia phỏng vấn như: nộp lệ phí thanh toán visa, lên lịch hẹn phỏng vấn, tập dượt phỏng vấn với một số câu hỏi…

Khi nhận được lịch hẹn phỏng vấn bạn buộc phải có mặt tối đa trước 20 phút, tránh đến muộn hoặc sát giờ mới đến sẽ khiến bạn mất bình tĩnh và mất điểm trong mắt các nhân viên phỏng vấn ở Đại sứ quán.

Bước 4: Nhận kết quả visa

Trong quá trình chờ kết quả chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên cho bạn. Bạn đừng quá lo lắng vì chúng tôi cam kết sẽ mang đến một kết quả ngoài mong đợi nếu bạn thực hiện đúng như những gì chúng tôi đã tư vấn xin visa du lịch Mỹ.

Ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và gửi về địa chỉ nhà bạn (nếu bạn muốn)

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ

kinh nghiệm khi xin visa du lịch Mỹ

Ăn mặc lịch sự, phong thái tự tin, chân thật sẽ giúp bạn ghi điểm trong quá trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Để gây ấn tượng với cơ quan xét duyệt hồ sơ, bạn cần chú ý:

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và sắp xếp theo một trật tự nhất định. Để khi được hỏi đến bạn không lúng túng trong việc tìm giấy tờ cũng như làm mất thời gian giữa 2 bên. Nếu không may để xảy ra điều này bạn sẽ cực kỳ mất điểm trong mắt các nhà phỏng vấn visa Mỹ đấy.

Trong quá trình phỏng vấn: trang phục cần mặc lịch sự, chỉn chu, phong thái tự tin, đĩnh đạc, nói đủ nghe, trả lời đúng ý và thuyết phục. Bạn đừng có ý nghĩ thổi phồng một vấn đề nào đó lên, vì bên Đại sứ quán họ quá dễ dàng để kiểm tra các thông tin bạn đưa ra. Vì thế đừng có ý định gian dối hay lòng vòng, không trung thực.

Trên đây là một vài kinh nghiệm tư vấn xin visa du lịch Mỹ mà Kem holiday travel cung cấp tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn trong hành trình tới đất Mỹ. Nếu bạn muốn chắc chắn có tấm visa Mỹ hãy nhờ tới công ty tư vấn Kem holiday travel, chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho bạn kết quả xứng đáng nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com

Tag: visa di my

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt