Tour du lịch Bắc Cực siêu đặc biệt 14 ngày 2024

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Tour du lịch Bắc Cực siêu đặc biệt 14 ngày 2024
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 295.000.000đ

  • Negribreen – một trong những mặt trận sông băng rộng lớn nhất ở phía đông của Spitsbergen.
  • Vịnh hẹp Hornsund – một vịnh hẹp ở phía tây của mũi cực nam của đảo Spitsbergen.
  • Tàu Hondius – tàu Polar Class 6 được đăng ký đầu tiên trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất và cao nhất của Đăng ký Lloyd cho các tàu du lịch được tăng cường băng.
  • Để mang đến cho du khách khả năng tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và động vật hoang dã, đoàn sẽ sử dụng một đội thuyền Zodiac bơm hơi có thân cứng cáp để đảm bảo các hoạt động hạ cánh nhanh chóng và an toàn.
  • Vịnh hẹp Bell Sund – một trong những hệ thống vịnh hẹp lớn nhất ở Svalbard.CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM SIÊU ĐẶC BIỆT 2024

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NGOẠN MỤC VÙNG BẮC CỰC 

Thời gian: 14 ngày 

Hãng máy bay: Qatar Airways

NGÀY 1: HÀ NỘI – DOHA

15h30: Xe và HDV đón đoàn tại nhà hát lớn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Doha.

22h50: Đoàn đến sân bay Doha, nghỉ đêm tại Doha. 

NGÀY 2: DOHA – OSLO (Ăn sáng, trưa trên máy bay, tối) 

07h55: Đoàn đáp chuyến bay đi Oslo.

13h45: Đoàn đến Oslo. 

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Oslo.

NGÀY 3: OSLO – LONGYEARBYEN (Ăn sáng, trưa, tối) 

Sáng: Đoàn dùng ăn sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đến Longyearbyen.

13h45: Đoàn đến sân bay ở thị trấn Longyearbyen, sau khi đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Radison Blu Polar Hotel 4* hoặc tương đương.

NGÀY 4: LONGYEARBYEN – KHỞI HÀNH  LÊN TÀU HONDIUS (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu )

Sáng: Đoàn ăn sáng sau đó xe đưa đoan tham quan thị trấn lớn nhất Longyearbyen – thuộc đảo Spitsbergen – nằm trong quần đảo Svalbard. Quý khách đi dạo quanh thị trấn khai thác cũ này tham quan: 

 • Bảo Tàng Svalbard: có một vai trò đặc biệt là phổ biến lịch sử tự nhiên và văn hóa độc đáo của Svalbard. Với mục đích thu thập, bảo tồn, phổ biến và làm việc với các nghiên cứu liên quan đến lịch sử tự nhiên và văn hóa, thông tin môi trường và lịch sử văn hóa của Svalbard. Mặc dù đây là vùng đất có vẻ khắc nghiệt nhung có hơn một trăm loài thực vật đã được ghi nhận ở đây. 
 • Nhà thờ giáo xứ Svalbard là nhà thờ cực bắc trên thế giới trước khi nhà thờ St. Nicolas được xây dựng ở Nagurskoye, Nga.

Chiều: Đoàn làm thủ tục lên tàu. Con tàu khởi hành từ Isfjorden bắt đầu chuyến khám phá Vùng Bắc cực của Nauy bằng tàu Hondius 

Tàu Hondius –  tàu Polar Class 6 được đăng ký đầu tiên trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất và cao nhất của Đăng ký Lloyd cho các tàu du lịch được tăng cường băng. Vượt qua các yêu cầu của Bộ luật Vùng cực do Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) thông qua, Hondius đại diện cho tàu du lịch sáng tạo, tiên tiến, linh hoạt nhất ở các vùng cực, được tối ưu hóa triệt để cho các chuyến thám hiểm mang đến cho du khách cơ hội tiếp xúc trực tiếp nhất với Bắc Cực và Nam Cực.

Không chỉ vô số tiện nghi và giải trí trên tàu giúp chuyến đi bằng tàu Hondius thực sự đáng nhớ, con tàu này còn mang đến cho du khách sự an tâm khi chọn một trong những con tàu thân thiện với môi trường nhất trên vùng biển cực. 

Đoàn dùng bữa tối và ngủ đêm trên tàu.

NGÀY 05: VỊNH HẸP HORNSUND         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách thức dậy, ăn sáng trên tàu, dành thời gian ngắm nhìn những dải băng trôi tuyệt đẹp từ boong tàu Hondius.

Tàu Hondius luôn mong muốn mang lại thời gian đi biển ngắn để thay có thể tập trung vào việc tiếp cận bờ biển và các hoạt động gần bờ một cách nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng.

Hôm nay tàu sẽ băng qua Vịnh hẹp Hornsund – một vịnh hẹp ở phía tây của mũi cực nam của đảo Spitsbergen, cửa vịnh hướng về phía tây tới Biển Greenland. 

Tiến sâu vào trong vịnh hẹp, quý khách bắt gặp ngọn núi Hornsundtind cao tới 1.431m, đây là minh chứng cho lý do tại sao các nhà thám hiểm Hà Lan ban đầu đặt cho hòn đảo này cái tên Spitsbergen, nghĩa là “những ngọn núi nhọn”.

Quý khách có cơ hội bắt gặp hải cẩu và gấu Bắc Cực tại đây

Gần đó, trên các vách đá Sofiakammen là nơi sinh sống của hàng nghìn cặp mèo con và chim auks nhỏ đang làm tổ.

Vào buổi tối, quý khách có thể thấy hàng nghìn con Hải cẩu chạy trên các tảng băng ở Sørkapp.

Ngắm nhìn những tảng băng trôi và các dãy núi phủ kín băng tuyết của Vùng Bắc Cực

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu Hondius

NGÀY 06: VỊNH HẸP HORNSUND         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng trên tàu, sau đó dựa vào điều kiện, tàu sẽ cập bến tại bờ phía bắc của Rosenberdalriver. Tại đây, trên bãi biển nhô cao, đoàn có cơ hội đi bộ đến Rosenbergdalen – là một thung lũng ở Svalbard nơi có rất nhiều đàn tuần lộc đang gặm cỏ.

Sau đó, quý khách đi bộ đến Stretehamna, trên đường đi, đoàn vượt qua một vách đá với những chú chim Guillemots màu đen làm tổ.

Tới Stretehamna, đoàn sẽ bắt gặp những đàn Moóc đang nằm ườn trên bờ biển

Trên tàu, với những ngày thời tiết không quá thích hợp, đoàn sẽ ngồi trên tàu nghe các chuyên gia thám hiểm giải thích về Vùng Bắc Cực cùng như các hoạt động gây ra biến đổi khí hậu và nguy cơ ảnh hưởng tới động thực vật. 

Tối: Đoàn trở về tàu, ăn tối và nghỉ đêm trên con tàu Hondius.

NGÀY 07: EO BIỂN FREEMANSUNDET         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, quý khách xuống tàu, đi chiếc thuyền Zodiac vào sâu bên trong eo biển Freemansundet – là eo biển ngăn cách Barentsøya và Edgeøya trên đảo Svalbard và là điểm nối giữa vùng biển Olgastretet ở phía đông và Storfjorden ở phía tây.

Quý khách dừng chân tại vùng đất thấp lãnh nguyên Sundneset, trên đảo Barentsøya. Tại đây, chúng ta sẽ đến thăm túp lều của một đoàn thám hiểm khoa học người Đức từ sáu mươi năm trước, sau đó đi bộ nhanh qua lãnh nguyên để tìm kiếm tuần lộc Spitsbergen và ngỗng trời. 

Để mang đến cho du khách khả năng tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và động vật hoang dã, đoàn sẽ sử dụng một đội thuyền Zodiac bơm hơi có thân cứng cáp để đảm bảo các hoạt động hạ cánh nhanh chóng và an toàn. 

Đoàn đi thuyền Zodiac vào gần Sông băng Freeman và thăm một đàn mèo con ở một hẻm núi gần đó.

Tuy nhiên, trong trường hợp có băng dày ở Freemandundet, thay vào đó, quý khách sẽ đi thuyền đến Negribreen – một trong những mặt trận sông băng rộng lớn nhất ở phía đông của Spitsbergen. Tại đây, chúng ta có thể đi du thuyền Zodiac và hạ cánh trên Đảo Walrus, nơi đã trở nên không có băng vào cuối thế kỷ trước.

Sau cuộc khám phá, đoàn trở về tàu ăn tối và nghỉ đêm trên tàu Hondius

NGÀY 08: AGARDHFJELLET         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách thưởng thức bữa sáng trên tàu, sau đó tàu di chuyển đến phía đông của Spitsbergen.

Tại đây, đoàn đi bộ đến nơi sinh sản của mòng biển ngà ở Agardhfjellet – một hệ tầng địa chất ở Svalbard, Na Uy. Là nơi bảo tồn các hóa thạch có niên đại từ các giai đoạn Oxfordian đến Berriasian, trải dài từ ranh giới kỷ Jura muộn - kỷ Phấn trắng sớm, cao khoảng 300 mét.

Thung lũng dẫn đến các mỏm đá nơi chứa đầy hóa thạch của belemnites (nhóm động vật chân đầu giống mực đã tuyệt chủng tồn tại từ kỷ Trias muộn đến kỷ Phấn trắng muộn) và ammonite (Hóa thạch của ốc anh vũ).

Quý khách trở lại tàu, ăn tối và ngủ đêm trên tàu Hondius

NGÀY 09: PHÍA NAM SPITSBERGEN         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng trên tàu, Hôm nay đoàn sẽ dừng chân tại ngọn núi Stellingfjellet, gần nơi sống lớn nhất của loài chim guillemots ở Spitsbergen. 

Vào cuối ngày, đoàn sẽ đổ bộ tại bờ biển hiếm khi được ghé thăm ở phía nam Spitsbergen, vịnh Isbukta. Isbukta gần giống như một phiên bản nhỏ hơn của Hornsund: cảnh quan có một số đặc điểm tương tự, với một số ngọn núi đẹp hoang sơ và sông băng lớn. Không có nhiều đất khô và do đó không có quá nhiều cơ hội để ghé thăm. 

Đoàn trở về tàu, ăn tối và nghỉ đêm trên tàu Hondius

NGÀY 10: VỊNH HẸP BELL SUND         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách thưởng thức bữa sáng trên tàu, sau đó bắt đầu hành trình ở vịnh hẹp Bell Sund – một trong những hệ thống vịnh hẹp lớn nhất ở Svalbard. Các dòng hải lưu làm cho khu vực này ấm hơn một chút so với các khu vực khác trong quần đảo, điều này thể hiện ở thảm thực vật tương đối tươi tốt.

Tại đây, quý khách có thể tìm thấy hàng đống bộ xương beluga. Những tàn tích của việc giết mổ cá voi thế kỷ 19 là một lời nhắc nhở đầy ám ảnh về hậu quả của việc khai thác tràn lan. 

Ngoài ra, trong khi du ngoạn trên các vịnh hẹp bên cạnh Bellsund, quý khách có thể khám phá vùng lãnh nguyên nơi tuần lộc thích kiếm ăn cũng như các sườn núi đá nơi những con auk nhỏ đang sinh sản.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ ngơi trên tàu Hondius

Ngày 11: XUỐNG TÀU HONDIUS – LONGYEARBYEN                  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách cập bến Longyearbyen vào buổi sáng sớm. Đoàn làm thủ tục, lấy hành lý rời tàu.

Sau đó, đoàn tự do đi tham quan thị trấn Longyearbyen

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Đoàn trở về và nghỉ đêm tại khách sạn 4* Radisson Blu Polar Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 12: LONGYEARBYEN – OSLO         (Ăn sáng, trưa, tối trên máy bay)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn tham quan tại Longyearbyen.

Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tới Oslo.

18h55: Đoàn đến Oslo, sau đó ăn tối và nghỉ đêm tại Oslo.

NGÀY 13: OSLO – DOHA – HÀ NỘI 

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó di chuyển tham quan, chụp ảnh:

 • Tòa thị chính Oslo: Tòa nhà nổi tiếng nhất Oslo, nằm ở trung tâm thành phố, là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và là địa điểm trao Giải Nobel Hòa bình vào ngày 10 tháng 12 hằng năm. (chụp hình bên ngoài)
 • Công viên điêu khắc Vigeland: được công nhận là công viên điêu khắc lớn nhất thế giới, được tạo ra bởi một nghệ sĩ Gustav Vigeland, ông đã dành hai thập kỷ cuối cùng của cuộc đời mình cho nơi đây với hơn 200 bức tượng đá điêu khắc. 
 • Nhà hát Opera Oslo (bên ngoài): được coi là một trong những công trình thiết kế độc đáo nhất tại NaUy. Hình thành từ ý tưởng tảng băng trôi.

Trưa: Đoàn ăn trưa sau đó ra sân bay đáp chuyến bay đến Doha.

23h15: Đoàn đến sân bay Doha chuẩn bị thủ tục nối tiếp chuyến bay về Việt Nam.

NGÀY 14: VIỆT NAM

14h05: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.

Kết thúc chuyến đi, HDV chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại!

 

BẢNG GIÁ TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn từ 10 khách)

THỜI GIAN NGƯỜI LỚN TRẺ EM 2-10 tuổi TRẺ EM <2 tuổi PHÒNG ĐƠN

14/6/2024

295.000.000 --- --- ---
 
 

GIÁ BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế Hà Nội – Oslo // Oslo – Hà Nội.
 • Vé máy bay chặng nội địa Oslo – Longyearbyen // Longyearbyen – Oslo
 • Nghỉ đêm ở khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4* và trên tàu cabin tiêu chuẩn 2 giường đơn 2 cửa sổ tròn (2 người 1 cabin).
 • Xe ô tô điều hòa đời mới đón tiễn đoàn và đi theo lịch trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến từ Việt Nam
 • Các bữa ăn trên tàu: ăn sáng, trưa, tối theo lịch trình (ko kèm đồ uống), thực đơn bao gồm các món Âu, buffet.
 • Miễn phí trà, món ăn nhẹ 
 • Chi phí các hoạt động đi thuyền Zodiac.
 • Lệ phí cảng, Visa nhập cảnh.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 50.000USD/1 khách/vụ của tập đoàn bảo hiểm AIG.
 • Khăn đa năng đi mùa đông
 • Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài, thủy thủ đoàn trên tàu (15 USD/khách/ngày) 
 • Miếng dán giữ nhiệt
 • Thuốc chống say tàu

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Phụ phí phòng đơn khách sạn (nếu có).
 • Nếu khách muốn ở riêng 1 cabin đôi trên tàu, phụ thu thêm phí.
 • Chi phí up lên hạng phòng cao hơn (giá tùy thuộc vào hạng phòng up).
 • Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình (điện thoại, đồ uống, giặt là, đi lại ngoài giờ, hành lý quá cước...). 
 • Chi phí sử dụng mạng internet và wifi trên tàu.
 • Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay (khi nộp hồ sơ visa) 
 • Chi phí làm hộ chiếu
 • Chi phí dời ngày và đổi chặng bay (nếu có)
 

 

 • TIÊU CHUẨN ĂN UỐNG:

Bữa sáng, trưa, tối ăn theo chương trình.

 • TIÊU CHUẨN BẢO HIỂM:

Bảo hiểm du lịch của Tập đoàn AIG với mức bồi thường lên đến 50.000$/khách.

 • HỆ THỐNG KHÁCH SẠN : Khách sạn tiêu chuẩn 4* quốc tế, 2 người 1 phòng . Tại Longyearbyen: Radison Blu Polar Hotel Hoặc tương đương.
 • VÉ THĂM QUAN VÀ LỆ PHÍ VISA:

Giá tour đã bao gồm vé theo quan các địa điểm theo lịch trình đính kèm như vé thăm quan vào cửa thứ nhất các điểm, các điểm khác thăm quan bên ngoài.

Quà tặng cho khách hàng: Vỏ hộ chiếu, mũ du lịch, thẻ đeo hành lý

Lệ phí và phí dịch thuật, lệ phí visa 

 • HƯỚNG DẪN VIÊN:

Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp theo đoàn suốt tuyến

 • DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ:

Quý khách đặc biệt lưu ý: Tất cả các hành trình tham quan đều là mang tính chất tham khảo. Các chương trình đều có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện băng và thời tiết địa phương để tận dụng cơ hội nhìn thấy động vật hoang dã cũng như an toan cho Quý Khách. Thuyền trưởng sẽ là người quyết định hành trình cuối cùng. Đây là hành trình thám hiểm do đó lịch trình sẽ thay đổi linh hoạt từng ngày (tùy thuộc vào điều kiện băng, thời tiết) chứ không cố định. Hành trình ở dưới là mẫu một hành trinh mà đối tác cung cấp. 

XIN LƯU Ý

 • Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…
 • Lịch bay có thể thay đổi chiều đi/ chiều về tùy vào hàng không do thời gian đặt booking quá xa so với ngày khởi hành, hiện các hãng hàng không chưa mở bán booking vé.
 • Nếu quý khách thanh toán quẹt thẻ ngân hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ do ngân hàng quy định 1,6% số tiền thanh toán.

 

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt