Làm visa Mỹ online và những lưu ý đắt giá từ Kem holiday

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ

  • Làm visa Mỹ online thông qua đặt lịch hẹn trực tuyến và tham gia phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó sẽ đòi hỏi ở bạn sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và chính xác trong từng công đoạn, nếu không bạn có thể rớt tấm vé visa đi Mỹ một cách đáng tiếc.
Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Mỹ online

- Ảnh 5x5cm, chụp trên nền trắng , chụp rõ mặt và không đeo kính và chụp chưa quá 6 tháng.

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và 2 trang trống

- Hồ sơ cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, tình trạng bản thân (độc thân, kết hôn, ly hôn), giấy khai sinh của các con (nếu có)…

- Hồ sơ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, chứng khoán, sổ tiết kiệm…

- Hồ sơ chứng minh công việc: sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, chức vụ…Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp cần có thêm giấy đăng ký kinh doanh, địa chỉ trụ sở chính, báo cáo tài chính… Nếu là người nghỉ hưu thì cần có thêm sổ lương hưu. Nếu là du học sinh, sinh viên cần có giấ chứng nhận của trường (I20)…

Những lưu ý khi làm visa Mỹ online

Về ảnh thẻ ID

Trước khi khai báo thông tin bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh đúng tiêu chuẩn để scan lên form visa. Tốt nhất bạn nên test ảnh trước để xem đã đạt đúng tiêu chuẩn về kích thước và dung lượng ảnh chưa.

Về đơn visa DS-160

làm visa Mỹ online

Bạn cần khai báo đúng thông tin trong form DS-160

Đây là công đoạn quan trọng nhất trong thủ tục làm visa Mỹ online. Trước hết bạn cần lưu lại mã số đơn AA và câu hỏi bảo mật để có thể tiếp tục vào lại nếu lúc đó bạn chưa hoàn thiện đơn. Form khai báo thông tin cá nhân cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng theo yêu cầu và khai báo đầy đủ là được. Để có thể thao tác nhanh, bạn nên để sẵn hồ sơ trước mặt để các thông tin được khớp và giống nhau. Một điểm cần đặc biệt lưu ý là Mỹ rất quan trọng mức độ chân thật, do vậy bạn đừng có ý định khai báo sai thông tin hay gian dối, vì nếu không may phạm phải điều này chắc chắn bạn sẽ bị đánh trượt visa.

Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí visa Mỹ

Sau khi điền xong đơn DS-160, bạn sẽ được nhận hóa đơn có số phí visa. Bạn mang tờ đơn này đến các bưu điện hoặc ngân hàng để tiến hành thanh toán lệ phí visa. Đúng 12h trưa hôm sau bạn vào lại trang web https://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-appointmentschedule.asp để đăt lịch hẹn. Phía Đại sứ quán sẽ đưa ra cho bạn thời gian hẹn lịch phỏng vấn gần nhất và bạn chỉ cần tích ngày giờ phù hợp với mình.Sau đó bạn download lịch hẹn về máy để in mang đi khi phỏng vấn.

Đến đây bạn đã hoàn thành xong tờ khai DS-160, thanh toán lệ phí visa và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Bạn cần phải đóng thêm 1 khoản phí Servis tối đa 3 ngày trước khi lịch phỏng vấn diễn ra.Thường giá của khoảng phí này tầm 350$, bạn đóng bằng thẻ Credit card và thực hiện giao dịch trên website https://www.fmjfee.com/i901fee/index.html. Sau khi bạn trả thì sẽ được nhận Receipt ngay sau khi thanh toán thành công, bạn nhớ download biên nhận này về máy và in ra để mang theo khi xin visa Mỹ.

Trường hợp điền sai thông tin trên form DS-160

Nếu bạn phát hiện ra form visa có xảy ra sai sót gì đó thì bạn hoàn toàn có thể điềm 1 form DS-160 mới khác với mã form ban đầu. Sau đó bạn vào mục cập nhật hồ sơ để điền lại form DS-160 và update lại lịch hẹn phỏng vấn. Điều này bạn chỉ có thể làm trước lịch hẹn phỏng vấn 3 ngày và phải đảm bảo mã code trên lịch hẹn và trên form DS-160 phải trùng khớp nhau.

Nếu bạn làm visa Mỹ online lần đầu thì quả thực rất bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn. Trường hợp bạn cảm thấy không đủ tự tin thì có thể nhờ đến các Công ty tư vấn dịch vụ xin visa đi Mỹ uy tín như Kem holiday travel để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt