Kinh nghiệm xin visa Mỹ tự túc nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ

  • Visa Mỹ là mục tiêu của biết bao người khi mong muốn được đặt chân đến Mỹ. Tuy nhiên để có được tấm visa quyền lực này bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ hồ sơ giấy tờ đến vòng loại phỏng vấn. Bạn muốn tự làm từ A đến Z để tiết kiệm chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm xin visa Mỹ tự túc mà Kem Holiday Travel chia sẻ dưới đây nhé!
Visa Mỹ là mục tiêu của biết bao người khi mong muốn được đặt chân đến Mỹ. Tuy nhiên để có được tấm visa quyền lực này bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ hồ sơ giấy tờ đến vòng loại phỏng vấn. Bạn muốn tự làm từ A đến Z để tiết kiệm chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm xin visa Mỹ tự túc mà Kem Holiday Travel chia sẻ dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn để bạn có được tấm visa đi Mỹ

xin visa Mỹ cần những tiêu chuẩn nhất định

Để xin visa Mỹ bạn cần làm minh bạch rất nhiều thông tin với phía Đại sự quán

Nếu muốn xin visa Mỹ, bạn phải chứng minh được với các viên chức lãnh sự là bạn đủ điều kiện để xin theo Đạo luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Bạn phải chứng minh cho họ thấy thông qua những tiêu chuẩn sau:

  • Chứng minh bạn có đủ tài chính chi trả cho chuyến bay và lịch trình nghỉ dưỡng tại Mỹ.
  • Mục đích của chuyến đi: Là bạn chỉ có ý định đi tạm thời, sang công tác, đi du lịch, thăm khám bệnh chứ không có ý định ở lại cư trú bất hợp pháp.
  • Bạn dự định lưu trú ở Mỹ trong một khoảng thời gian nhất định, có hạn (nghĩa là đến lúc nào bạn sẽ trở về).
  • Bạn có mối quan hệ ràng buộc để trở về Việt Nam sau khi kết thúc hành trình tại Mỹ, bạn có một gia đình hay có một công việc ổn định với mức lương tương xứng.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Mỹ tự túc

- 1 ảnh kích thước 5x5cm chụp chưa quá 06 tháng. Yêu cầu chụp rõ mặt, không che trán và tai, không đeo kính và chụp trên phông nền trắng.

- Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 06 tháng (trừ khi được miễn theo thị thực quốc gia). Ưu tiên hộ chiếu đã từng đi tới các nước châu Âu hay các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

- Điền đơn xin thị thực không định cư DS-160

+ Lưu ý phải điền đầy đủ các thông tin và sử dụng các ký tự ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh, trừ khi họ và tên được yêu cầu cấp theo quốc gia của bạn.

+ Nếu bạn ngừng điền đơn trong vòng 20 phút, thời gian gia hạn sẽ hết và bạn phải điền lại từ đầu. Do đó bạn nên lưu lại về máy đơn xin hoặc mã số đơn xin để có thể tiếp tục điền thông tin trở lại khi muốn.

+ Sau khi bạn hoàn tất quá trình khai báo thông tin sẽ được kích hoạt sang một trang xác nhận có mã vạch bằng chữ và số. Bạn bắt buộc phải in trang này vì nó cần thiết phải nộp cho cuộc phỏng vấn xin visa Mỹ.

- Nộp lệ phí thanh toán visa Mỹ

Bạn có thể đến các bưu điện hoặc ngân hàng được ủy quyền để thanh toán phí làm visa Mỹ. Thông thường mức phí xin visa Mỹ là 160$. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được biên lai xác nhận và bạn phải giữ tờ giấy này để có thể xuất trình khi được nhân viên trong Đại sứ quán hỏi đến.

- Xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn

Tùy vào thời gian bạn thanh toán phí visa để có thể đặt lịch hẹn cho phù hợp.

Nếu bạn thanh toán trước 17h thì 12h trưa hôm sau bạn vào lại trang web nộp đơn để đặt lịch phỏng vấn với phía Đại sứ quán. Còn khi bạn nộp sau 17h thì bạn phải chờ thêm 2 ngày nữa, cũng khoảng thời gian 12h để tiến hành lên lịch hẹn cho phù hợp.

Bên Đại sự quán sẽ cung cấp các khoảng thời gian hẹn phỏng vấn, việc của bạn là lựa chọn mức thời gian sao cho phù hợp nhất với công việc bạn sắp xếp.

 Kinh nghiệm trong quá trình tham gia phỏng vấn

Phỏng vấn là bước cuối cùng trong quá trình xét visa Mỹ

Phỏng vấn là bước cuối cùng trong quá trình xét visa đi Mỹ

- Tác phong: chuyên nghiệp, chỉn chu từ trang phục đến nội dung cuộc phỏng vấn. Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, trả lời câu hỏi một cách ngắn gọn, chân thực không gian dối. Có như vậy bạn mới dễ dàng cầm trong tay tấm visa đi Mỹ.

- Một khi bạn muốn sở hữu tấm visa Mỹ quyền lực mà không muốn tốn quá nhiều chi phí, bạn cần phải có rất nhiều kinh nghiệm xin visa Mỹ tự túc. Hồ sơ đầy đủ, phỏng vấn dõng dạc sẽ là những cách ghi điểm ấn tượng với các nhân viên trong Đại sứ quán. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy nhờ tới Công ty dịch vụ làm visa Mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tâm nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com

Tag: visa di my

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt