Chi phí xin visa Mỹ có đắt không - Kem Holiday Travel chia sẻ

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ

  • Bất cứ ai muốn đến Mỹ cùng cần có tấm vé thông hành – visa đi Mỹ. Mặc dù chi phí xin visa Mỹ là không hề nhỏ nhưng vẫn được nhiều người chấp nhận chỉ vì cái sức hút lạ lùng của mảnh đất màu mỡ này.
Bất cứ ai muốn đến Mỹ cùng cần có tấm vé thông hành – visa đi Mỹ. Mặc dù chi phí xin visa Mỹ là không hề nhỏ nhưng vẫn được nhiều người chấp nhận chỉ vì cái sức hút lạ lùng của mảnh đất màu mỡ này.

tấm visa Mỹ quý giá

Tấm visa Mỹ có giá trị to lớn với những ai sở hữu 

Điệu kiện để xin visa đi Mỹ

Bạn nghĩ rằng chỉ cần một bộ hồ sơ hoàn chỉnh hay trả lời phỏng vấn thật tốt là có thể đậu visa được luôn. Điều này có nhưng chưa đủ. Để tăng thêm độ tin cậy cho phía Đại sứ quán Mỹ, bạn phải hội tụ các yếu tố sau:

  • Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và sắp xếp theo đúng trật tự của Đại sứ quán, để khi được hỏi đến bạn sẽ xuất trình được ngay mà không mất thời gian lục tung tìm tòi.
  • Có các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: bạn phải chứng minh mình còn cha mẹ già, còn vợ/ chồng, con cái đang sinh sống ở Việt Nam.
  • Có một khối tài sản vững mạnh: bạn phải có giấy xác nhận nhà đất đang ở (hoặc cho thuê nếu có), giấy tờ xe hơi, sổ tiết kiệm, chứng khoán… và các tài sản cố định khác có giá trị.
  • Giấy chứng minh có một công việc tốt tương xứng với mức thu nhập cao tại nước sở tại.
  • Trả lời phỏng vấn tự tin và trung thực.

Chi phí xin visa Mỹ có đắt không?

Để có được visa Mỹ bạn phải tốn một khoản phí nhất định

Bạn phải tốn một khoản tiền kha khá nếu muốn sở hữu tấm visa Mỹ

Hiện nay lệ phí xét đơn cho các loại thị thực/ visa Mỹ phổ biến là 160$, bao gồm các loại thị thực/ visa phổ biến như: visa du lịch, công tác, học sinh sinh viên, trao đổi. Tùy vào các loại thị thực khác nhau mà lệ phí xét duyệt visa cho các loại đơn là khác nhau.

Trong một số trường hợp đương sự không cần đóng lệ phí visa này như: thị thực loại A, G, C-2, C-3, NATO và ngoại giao. Thị thực loại J và đang tham gia một số chương trình giáo dục hay giao lưu văn hóa di Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ. Mục đích của chuyến đi là từ thiện với các dịch vụ cung cấp đi kèm… Và nhiều trường hợp khác.

Để nộp lệ phí visa đi Mỹ, bạn cần đến các ngân hàng hoặc bưu điện được ủy quyền để hoàn tất thủ tục. Sau đó họ sẽ đưa cho bạn giấy biên nhận thanh toán. Giấy này có thời hạn 1 năm kể từ ngày thanh toán và cho phép bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn với Đại sứ quán trong khoảng thời gian này.

Khi lựa chọn Kem holiday travel, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho quý khách hàng mức chi phí xin visa Mỹ rẻ nhất với những ưu đãi và hỗ trợ tối ưu.

Hạn chế của chi phí xin visa Mỹ

Mặc dù các khoản phí được liệt kê bằng đô-la Mỹ nhưng bạn phải thanh toán bằng tiền địa phương nơi bạn đang sinh sống.

Trường hợp bạn không đặt lịch phỏng vấn và để quá hạn 1 năm từ ngày nộp lệ phí thì giấy biên nhận sẽ hết hạn. Và bạn sẽ phải thực hiện các quy trình lại từ đầu, kể cả đóng phí visa. Điều này vừa tốn chi phí, vừa làm mất thời gian của bạn.

Hơn thế nữa, việc đặt hẹn phỏng vấn cũng sẽ bị giới hạn. Bạn chỉ được phép đặt lịch hẹn 3 lần. Nếu bạn cứ hoãn lịch hẹn đến lần thứ 3 thì bạn phải đợi 3 tháng sau (90 ngày) mới được đặt cuộc hẹn mới. Vì thế bạn phải sắp xếp công việc một cách ổn thỏa để có thể tham gia cuộc phỏng vấn đúng hẹn.

Một mức giá đắt tương xứng với giá trị to lớn của tấm visa Mỹ, tuy nhiên để có được hành trình khám phá tuyệt vời nơi đất nước nữ thần tự do này thì chi phí xin visa Mỹ như thế cũng chấp nhận được. Kem holiday travel cam kết giá tốt nhất, phục vụ tận tâm nhất nếu bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

Kem Le (Mr)
Tour advisor
Mobile: 0974.7373.64
Address: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://kemholiday.com/
Email: kemholidaytravel@gmail.com

Tag: visa di my

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt